BENUAR BY THE TOY MOSCOW – NGHỆ THUẬN CỔ ĐIỂN VỚI CÁC YẾU TỐ POP ART

(Văn bản mô tả do KTS cung cấp) – Nhà hàng mới của Alexander Vorobyov đã khai trương tại VLADIVOSTOK Grand Hotel & SPA trên Kè Korabelnaya của Vladivostok. BENUAR được hình thành như một phần mở rộng của dự án The Toy Moscow. Không gian ăn uống sang trọng ban ngày đang biến thành nhà hàng với chương trình biểu diễn vào ban đêm.

VẬT LIỆU BÍ MẬT ĐỂ XÂY NHÀ THỜ ĐỨC BÀ THỜI TRUNG CỔ

Nhà thờ Đức Bà Paris là nhà thờ đầu tiên theo kiến trúc Gothic sử dụng nhiều sắt để liên kết các khối đá trong quá trình xây dựng ban đầu.

KTS THIÊN DƯƠNG: KIẾN TRÚC BIOPHILIC VÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Kiến trúc xanh đang ngày càng thịnh hành, khởi nguồn từ nhu cầu sống xanh gia tăng mạnh trên toàn cầu khi biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường tạo áp lực lớn lên xã hội hiện đại.

AN CƯỜNG GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP 9 MÀU SÀN XƯƠNG CÁ - ĐA DẠNG & HIỆN ĐẠI

Nhằm đa dạng hoá sản phẩm và có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, An Cường vừa cho ra mắt bộ sưu tập 9 màu ván sàn xương cá theo gạch gỗ với các trend mới nhất.

MASTERISE HOMES HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI NỘI THẤT CHÂU ÂU MODALE

Khách hàng Masterise Homes có thêm đặc quyền trải nghiệm nội thất thương hiệu Dolce & Gabbana Casa, Elie Saab Maison… và các dịch vụ thiết kế, thi công do Modale cung cấp.

VIỆT NAM LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TRIỂN LÃM EXPO KIẾN TRÚC

Triển lãm EXPO Kiến trúc (EXPO Kiến trúc) lần đầu tiên do Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp Hội Kiến trúc sư Việt Nam, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 08-10/9/2023 tại Phú Quốc – Kiên Giang.

MỘT SỐ NGHIÊN CỨU VỀ LÝ THUYẾT THÍCH ỨNG BẢN ĐỊA TRONG QUY HOẠCH VÀ KIẾN TRÚC

Kiến trúc đầu thế kỷ 21 đang chuyển mình mạnh mẽ theo phương châm “Quốc tế hóa kiến trúc bản địa và bản địa hóa kiến trúc quốc tế” được khẳng định tại Đại hội UIA (Bắc Kinh, 1999). Trước thời đại 4.0, thế giới lại quay về khám phá những kiến trúc mang đậm dấu ấn của tính bản địa/bản sắc địa phương, khẳng định vai trò của xu thế bản địa hóa. Bài báo đề cập đến các cơ sở lý thuyết trong kiến trúc và quy hoạch đối với sự thích ứng bản địa, tập trung ở các khía cạnh đặc trưng như điều kiện tự nhiên, môi trường, cảnh quan tự nhiên, con người, kinh tế và văn hóa xã hội.

TÁI CHẾ ĐỂ BỀN VỮNG

Công trình nhà hàng này đã xác lập quan điểm 3R rõ ràng trong thiết kế, xây dựng và sử dụng, đó là Reduce, Reuse, Recycle để giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế. cùng TMA tìm hiểu phía dưới nhé!

KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA 2022 - 2023

Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã công bố Kết quả Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia lần thứ 15 (2022 – 2023), với 5 giải Vàng, 18 giải Bạc, 34 giải Đồng và 1 giải thưởng cho tác phẩm được cộng đồng yêu thích và bình chọn nhiều nhất.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT Y2K - XU HƯỚNG MỚI CỦA GIỚI TRẺ

Nhiều người bài trí không gian với cảm hứng từ thập niên 2000. Phong cách nội thất này có thể tạo ra vitamin hạnh phúc cho gia chủ, theo chuyên gia.

NET-ZERO - GIẢM LƯỢNG KHÍ THẢI CARBON DO NGÀNH XÂY DỰNG, THI CÔNG & SẢN XUẤT TẠO RA

Ngày nay các kiến trúc sư và nhà thiết kế hướng tới những vật liệu và giải pháp mới, kiến trúc bền vững góp phần giảm lượng khí thải carbon do ngành công nghiệp xây dựng tạo ra.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SẼ KHÁC BIỆT TRONG NĂM 2023

Năm mới bắt đầu, tạp chí kiến trúc Dezeen đã phỏng vấn 12 nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư để xem những dự đoán của họ về xu hướng thiết kế nội thất sẽ thống trị vào năm 2023.